LUCID Furniture

Lựa chọn bàn ăn inox đẹp

19 tháng 11 2023
Lucid Furniture

LỰA CHỌN BÀN ĂN INOX

Tùy theo sở thích cũng như không gian của phòng bếp mà bạn có thể lựa chọn một bộ bàn ăn inox đẹp. Bàn ăn cổ điển với chất liệu chính là gỗ. Bàn ăn mang phong cách hiện đại hơn chất liệu từ đá, inox hoặc kính. Kích thước bàn ăn cũng có thể dành cho 4 người, 6 người hoặc 8 người. Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn cho gia đình Việt là 4 người. Khi gia chủ có một căn bếp không gian mở và hiện đại có thể lựa chọn bộ bàn ăn cho 8 người.

Vậy, phong cách của bạn là gì? Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý cách chọn bàn ăn inox, bàn ăn mặt đá đẹp để bạn lựa chọn.

Bàn ăn tròn

Bàn tròn rất phù hợp cho những không gian diện tích nhỏ và thường có thể vừa với nhiều người hơn tiêu chuẩn vì không có góc. Bàn ăn tròn cho trải nghiệm bữa ăn ấm cúng và thân mật hơn. Bữa ăn sẽ trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Bàn ăn tròn thường có kích thước cho 4 người và cho 6 người.

Bàn ăn gỗ tròn cho thấy tính hoài cổ, truyền thống. Kết hợp với màu trung tính bạn sẽ có ngay một bộ bàn ăn mang phong cách vintage, truyền thống.

Bàn ăn gỗ tròn

Bàn ăn tròn với chất liệu kim loại và đá hoặc kính cho không gian hiện đại.

bàn ăn inox tròn

Bàn ăn tròn mặt kính hoặc đá sẽ dễ lau dọn hơn cho chủ nhân. Đối với khung bàn ăn là kim loại sẽ cho không gian hiện đại và sang trọng hơn. Đối với inox hoặc sắt việc tạo hình cũng đa dạng hơn nên tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Bàn ăn tròn cổ điển

Bàn ăn chất liệu inox đang là lựa chọn ưu tiên cho các gia chủ yêu thích phong cách hiện đại.

Bàn ăn inox tròn

Bàn vuông hoặc chữ nhật

Bàn hình chữ nhật lý tưởng cho các phòng có diện tích lớn và dài hơn. Bàn ăn hình chữ nhật hoặc hình vuông, mỗi người nên có khoảng 60 cm2 diện tích ăn uống. Bàn hình chữ nhật cũng rất phù hợp với ghế ngồi dạng băng có thể giấu dưới bàn để làm cho căn phòng bớt chật chội hơn.

Bàn chữ nhật

Bàn ăn inox mạ vàng sẽ làm cho không gian bừng sáng và sang trọng.

Bàn ăn mạ vàng chữ nhật

Bộ bàn ăn mặt đá đen hoặc gỗ sẽ làm cho không gian mang phong cách cổ điển hơn.

Bàn ăn chữ nhật

Để lựa chọn thêm mẫu bàn ăn chất liệu inox xem thêm tại đây hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đo đạc và thiết kế miễn phí.

Tin liên quan